Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.          Điện thoại: 04 8326249          Fax: 04 8325865          email: vienlao@bvlaobp.org          Website : http://www.bvptw.org          
 
 
TÌM KIẾM :    
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ
ENGLISH
ANSWER MEDICINE Question Gửi câu hỏi
Mổ thay khớp háng 1 tháng 10 ngày nhưng lại bị đau đầu gối
Chào bác sĩ, Tôi bị lao khớp háng, đã mổ thay khớp háng đến nay được 1 tháng 10 ngày. Hiện tại vết mổ đã lành, bong vảy, nhưng tôi luôn bị đau đầu gối và thường phải tiêm giảm đau. Tôi đang điều trị thuốc lao của ngoại. Vậy xin hỏi bác sĩ, sau khi mổ thay khớp háng thì bệnh nhân có thường bị đau đầu gối ko? Đó là đau dây thần kinh hay là lao khớp háng lan xuống khớp gối? Nếu chỉ là di chứng sau mổ mà ai cũng bị thì bao giờ tôi sẽ hết đau đầu gối? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi sớm. Tôi xin cảm ơn!

Thảo, thanhthaohr@gmail.com, 19/06/2017

Xin mời ThS.BS. Nguyễn Khắc Tráng
Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp trả lời!
Bệnh nhân viêm phổi có bảo hiểm tuyến dưới hỏi thủ tục chuyển viện
Xin chào bác sĩ, Tôi bị viêm phế quản. Đã dùng 4 đợt kháng sinh trong đó 1 đơt tiêm kháng sinh của bác sĩ phòng khám ngoài nhưng không khỏi. Vừa qua sốt cao tôi nhập viện Đống Đa thì được chẩn đoán viêm phổi. Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của mình bởi tôi là trụ cột gia đình và còn nuôi 2 con nhỏ. Nên tôi muốn được chữa bệnh ở nơi có chuyên khoa cao như Viện Phổi Trung ương để được chữa bệnh dứt điểm. Tôi muốn chuyển viện từ BV Đống Đa nơi tôi có bảo hiểm sang chữa ở Viện Phổi thì phải làm thủ tục bảo hiểm thế nào ạ? Xin chỉ giúp ạ.

Thúy Ngần, info@hoacomay.com.vn, 14/06/2017

Chào anh (chị),
Anh (chị) có thể xin giấy chuyển viện đúng tuyến tử Bệnh viện ĐỐng Đa đến Bệnh viện Phổi Trung ương.
Anh (chị) làm thủ tục khám tại Khoa khám bệnh (chuyên khoa). Ở đây bác sĩ và điều dưỡng sẽ hướng dẫn anh (chị) khám và chữa bệnh.
Bệnh viện cảm ơn sự tin tưởng của anh (chị).


CN. Hoàng Lan Anh
Phó trưởng phòng Tài Chính Kế toán
Đống vôi màng phổi
Tôi năm nay 29 tuổi có chụp CT-SCANNER phổi bác sĩ kết luận tôi bị Dày đóng vôi màng phổi vùng 1/3 giữa phổi (T). Tôi muốn hỏi vậy có sao không? Tôi xin cám ơn!

Huỳnh Thanh Hóa, huynhhoa069@gmail.com, 14/06/2017

Xin mời ThS.BS. Nguyễn Thu Thủy
Phó trưởng khoa Lao hô hấp trả lời!
Tràn khí màng phổi trái
Chào bác sỹ, Em năm nay 20 tuổi. Cách đây khoảng 4 tháng em bị tràn khí màng phổi trái và đã trải qua phẫu thuật, từ lúc mổ đến bây giờ vùng cơ ngực trái của em vẫn cảm thấy tê và nhói. Bác sỹ cho em hỏi triệu chứng đó là như thế nào ạ, có ảnh hưởng đến sức khỏe không và làm thế nào để hết triệu chứng đó ạ. Em cảm ơn bác sỹ rất nhiều!

Nguyễn Giáo, Thanhgiao102@gmail.com, 13/06/2017

Xin mời TS.BS. Đinh Văn Lượng
Trưởng khoa Phẫu thuật Lồng ngực trả lời
Hỏi về bệnh dày dính màng phổi
Chào bác sỹ, Cho cháu hỏi bệnh dày dính màng phổi là như thế nào ạ?Có nguy hiểm tính mạng không ạ? Điều trị có lâu không ạ?Cháu cám ơn bác sỹ!

Pham huy, Huyct13b@gmail.com, 12/06/2017

Xin mời TS.BS. Đinh Văn Lượng
Trưởng khoa Phẫu thuật Lồng ngực trả lời!
Xin hỏi giờ khám của Bệnh viện?
Chào các bác sĩ, Tôi muốn hỏi bệnh viện có khám vào thứ 7 và chủ nhật không ạ? Và khung giờ khám của bệnh viện. Tôi xin cảm ơn!

Lê Viết Hùng, hunglv.91@gmail.com, 31/05/2017

Chào bạn,

Hiện tại Bệnh viện Phổi Trung ương có 2 Khoa Khám bệnh, số lượng người bệnh đến khám hàng ngày chưa đến mức quá đông nên bạn có thể đến khám bất cứ ngày nào cũng được.
Tuy nhiên bạn có thể gọi điện để đặt lịch khám và tìm hiểu thông tin thêm tại Khoa Khám bệnh đa khoa theo yêu cầu theo số điện thoại 04 32191211.


ThS.BS. Phạm Tiến Thịnh
Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp
Chuyển tới trang 
  Gửi thư liên hệ  
  Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại : 84.4.8326249 * Fax : 84.4.8325.865 * Email :vienlao@bvlaobp.org
Website : http://bvptw.org
Bản quyền thuộc BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG