Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.          Điện thoại: 04 8326249          Fax: 04 8325865          email: vienlao@bvlaobp.org          Website : http://www.bvptw.org          
 
 
TÌM KIẾM :    
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ
ENGLISH
HỘI LAO & BỆNH PHỔI VN
Hội thảo khoa học Hen và COPD toàn quốc lần 2
Hen và COPD là hai bệnh lý mạn tính có ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng. Đây là hai bệnh lý có liên quan nhiều đến yếu tố môi trường và đang có khuynh hướng gia tăng. Việc quản lý và điều trị tốt hai bệnh lý này là rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe người bệnh mà còn làm giảm gánh nặng cho xã hội và ngành y tế.
Chi tiết
Hội nghị đề kháng kháng sinh lần thứ 2
Đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin về tình hình đề kháng kháng sinh trong viêm phổi và được sự đồng ý của Hiệu trưởng ĐHYD TP HCM, Khoa Y sẽ đăng cai và phối hợp với Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam, Hội Hô hấp Hà Nội và Hội Hô hấp TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị và đào tạo y khoa liên tục "Đề kháng kháng sinh trong viêm phổi cộng đồng và viêm phổi bệnh viện lần 2" .
Chi tiết
Thông báo lần 2 Hội Nghị Châu á Thái Bình Dương lần thứ 4
Hội Lao và Bệnh Phổi Việt Nam rất vui mừng thông báo tới các anh các chị và các bạn đồng nghiệp: Hội nghị Lao và Bệnh phổi khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ IV (The 4th Union APR Conference on Lung Health) kết hợp với Hội nghị Khoa học Bệnh phổi toàn quốc lần thứ V (The 5th National Conference on Lung Health) sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 4 năm 2013 tại Khách sạn Melia, Hà Nội, Việt Nam.
Chi tiết
Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 7, 8
Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 7, 8 xuất bản định kỳ với sự đóng góp của đông đảo đồng nghiệp chuyên ngành lao và bệnh phổi trên toàn quốc, cùng với hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, các nhà khoa học đã tích cực đóng góp các công trình nghiên cứu khoa học có giá trị của mình đến bạn đọc và cho sự thành công của Tạp chí.
Chi tiết
Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 3
Tiếp theo thành công của Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 2, với sự đóng góp hiệu quả của đông đảo đồng nghiệp chuyên ngành lao và bệnh phổi trên toàn quốc, cùng với hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, các nhà khoa học đã tích cực đóng góp các công trình nghiên cứu khoa học có giá trị của mình đến bạn đọc và cho sự thành công của Tạp chí.
Chi tiết
Pre  [1] [2] [3] Next  
  Gửi thư liên hệ  
  Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại : 84.4.8326249 * Fax : 84.4.8325.865 * Email :vienlao@bvlaobp.org
Website : http://bvptw.org
Bản quyền thuộc BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG